Cảm Nhận Của Học Viên

Đây chỉ là một số trong hàng trăm phản hồi mà tôi nhận được trong vòng 2 năm qua. Nhiều người đã thắp lại được ngọn lửa đam mê trong đời sống vợ chồng, nhiều người khác đã cứu vãn cuộc hôn nhân bên bờ đổ vỡ của họ. 

P.N.Y - TP. HCM

"Khóa học đã giúp mình cải thiện cuộc sống chăn gối và mối quan hệ theo chiều hướng rất tích cực.

Ban đầu mới đọc mình không hiểu vì sao chương trình cứ nhấn mạnh về "thái độ", đến khi mình bắt đầu áp dụng mới hiểu bạn nói đúng, thái độ là quan trọng nhất, hơn tất cả.

Khi mình có thái độ tốt, mình chủ động và cũng tận hưởng được nhiều hơn. Thái độ tốt còn theo mình ra ngoài giường ngủ và làm cho mình bằng lòng với những gì mình có, bằng lòng thì sẽ hạnh phúc. 

Trước khoá học mình hay ca cẩm nhiều do muốn đòi hỏi chồng phải luôn quan tâm yêu chiều "theo cách mà mình muốn". Nay thì mình biết hạ mình xuống một chút để chấp nhận và hài lòng với sự quan tâm theo "cách của chồng".

Sự thay đổi cả về ứng xử trong và ngoài phòng ngủ đã cải thiện mối quan hệ của 2 vợ chồng rất nhiều."


N.H.G - Đà Lạt

"Chị đọc trên báo và biết đến chương trình của em. Khoá học giúp chị có kiến thức tốt hơn, cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Thật ra ngày trước chị cũng ngại chuyện thổi kèn lắm, ko hứng thú nhưng giờ chị làm tốt hơn nhiều rồi, chàng của chị  cũng bị mê chuyện được thổi kèn rồi.

Thật ra chị và chàng muốn ngừng mối quan hệ, vì tụi chị ko hợp nhau mấy, ko đến nỗi ghét nhưng ko muốn đi xa hơn, nhưng chuyện trên giường thì chị cảm thấy tuyệt lắm, và giờ chị thổi kèn tốt hơn nên chàng lại ko muốn chia tay."

T.N.M - Nha Trang

"Khoá học rất tuyệt vời NHTK ạ, cảm ơn em rất nhiều! Chúc em luôn xinh đẹp, và thành đạt.Chị rất ngưỡng mộ em vì em rất thông minh...

Thanks very much!"

N.Q.H - Hải Phòng

"Những kiến thức của bạn rất hay, rất bổ ích, cảm ơn bạn. Kiến thức ấy đã, đang và sẽ thay đổi hạnh phúc các gia đình theo chiều hướng tích cực hơn. 

Tuy nhiên đấy mới chỉ là kiến thức dành cho chị em. Vậy còn kiến thức dành cho đàn ông, nếu bạn có thì mong bạn có những chia sẻ sớm, để cuộc sống chăn gối tuyệt vời hơn nữa.

Một lần nữa cảm ơn bạn!"

P.M.L - Hà Nội

"Cảm ơn chị vì đã bỏ công biên soạn và chia sẻ cho các chị em phụ nữ những bí kíp phòng the như thế này.

Em biết đến chương trình của chị qua Facebook, do một bạn nam share - với mục đích đùa vui. Tuy nhiên, khi click vào link share của bạn ấy, em thấy đây là một chương trình đáng để học với tinh thần hoàn toàn nghiêm túc. 

Cuộc sống chăn gối của em tuy trước đây không có gì phàn nàn nhưng qua khóa học, em biết thêm được nhiều kỹ năng nên chuyện phòng the lại càng nồng nàn hơn trước. Tình dục là một phần quan trọng trong việc giữ lửa yêu thương, cũng phải chiếm đến 85% - chỉ có điều mọi người thường tránh né hoặc phủ nhận mà thôi. Cảm ơn chị vì đã chia sẻ những chuyện không phải ai cũng dám chia sẻ và đề cập một cách nghiêm túc như thế này.

Một lần nữa, em cảm ơn chị."

T.N.T - Cần Thơ

"Chào bạn!

Cảm nhận của mình là chương trình quá tuyệt vời bạn ạ. Bạn đã làm được điều mà ko phải phụ nữ nào cũng làm được. Mình nghĩ là sẽ có rất nhiều người thích bạn giống như mình.

Cũng nhờ bạn mà mối quan hệ của mình với chồng có nhiều biến đổi tích cực. Mình phải cảm ơn bạn và cảm ơn bạn rất nhiều. Chúc bạn có nhiều thành công hơn nữa nha!"

N.M.P - TP. HCM

Tôi là người vừa tham gia lớp học của Nữ hoàng thổi kèn.

Giáo trình của NHTK xây dựng rất khoa học, và cũng rất gần gũi, dễ hiểu. Bước đầu tôi thấy những kiến thức NHTK chia sẻ rất hữu ích. Tôi đã áp dụng và bước đầu thành công. Tôi đang tiếp tục nghiên cứu và phấn đấu :). 

(Tôi cũng thường vào facebook, và tìm đọc các thông tin mà bạn chia sẻ... Có thể nói tôi hiện là một fan của NHTK đó).

Hiện tại mối quan hệ của tôi và chồng đang tốt dần lên, một phần tôi nghĩ là tôi đang mang đến cho anh ấy thứ mà anh ấy cần :))

Cám ơn NHTK nhiều lắm.

N.H.A - Bình Dương

Tôi là người vừa tham gia lớp học của Nữ hoàng thổi kèn.

Giáo trình của NHTK xây dựng rất khoa học, và cũng rất gần gũi, dễ hiểu. Bước đầu tôi thấy những kiến thức NHTK chia sẻ rất hữu ích. Tôi đã áp dụng và bước đầu thành công. Tôi đang tiếp tục nghiên cứu và phấn đấu :). 

(Tôi cũng thường vào facebook, và tìm đọc các thông tin mà bạn chia sẻ... Có thể nói tôi hiện là một fan của NHTK đó).

Hiện tại mối quan hệ của tôi và chồng đang tốt dần lên, một phần tôi nghĩ là tôi đang mang đến cho anh ấy thứ mà anh ấy cần :))

Cám ơn NHTK nhiều lắm.

P.X.B -  Hà Nội

Lời đầu tiên cho mình cám ơn bạn đã làm ra chương trình này. Mình biết tới khóa học do người yêu gửi cho đường link. Mình quyết định tham gia vì tò mò.

Thực sự mà nói khóa học này đã giúp cải thiện đời sống chăn gối cũng như mối quan hệ của mình với bạn trai rất nhiều.

Trước khi tham gia khóa học, mình rất ghét thổi kèn. Nhưng bây giờ thì mình đã yêu thích việc thổi kèn hơn, không còn cảm giác ghê sợ dương vật của chàng nữa.

Chàng của mình cũng bắt đầu thích được thổi kèn hơn. Mình đang cố gắng thực hành hơn nhiều nữa.

Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc.

P.H.C - Hà Nội

Meo meo áp dụng những tip của BJ Queen và thu được những phản hồi rất khả quan ^_^

Chàng cũng hỏi Meo là Meo có bít những tip nào hay dành cho nam ko, sưu tầm để chàng học hỏi (iu thế ^^) Nếu BJ Queen có bít tip nào dành cho nam, hoặc trang web nào hướng dẫn cho nam thì share cho Meo với.

Cảm ơn BJ Queen nhé. Cách tiếp cận chủ đề của BJ Queen rất thực tế và nghiêm túc. Meo tìm hiểu hoài mà ko hiệu quả, jờ có cẩm nang gối đầu giường rồi.

T.Q.C - Quảng Ninh

Trước hết chị cám ơn em đã làm ra chương trình này. Chị biết đến em qua Google. Sau khi tham gia vào chương trình này chị thấy chuyện tình yêu của chị được cải thiện hơn nhiều. Người yêu chị luôn tràn đầy cảm xúc và thăng hoa tột đỉnh. Chị hy vọng rằng sắp tới em sẽ có nhiều đề tài hấp dẫn hơn nữa.

N.Q.H -  TP. HCM

Em đã áp dụng thực hành được 3 lần rồi chị ạ. Và bây giờ em đã chính thức bị nghiện thổi kèn cho chồng, hihi. Cái chính là thái độ của em đã rất nhiệt tình. 

Chị làm 1 chương trình nữa để các ông chồng oral sex cho vợ đi, nếu không thì bớt mất một phần vui rồi. Mấy lần gần đây chồng em cũng tiến bộ, oral sex tuyệt đỉnh rồi em cũng phải xuất, hihi. 

Cám ơn chương trình này lắm lắm, nó đã thay đổi cuộc sống của vợ chồng em. Bây giờ yêu cuồng nhiệt lắm ạ :-))

P.M.H - Đồng Nai

Chào chị Nữ Hoàng Thổi Kèn,

Trước tiên em muốn cảm ơn chị rất nhiều vì đã tổ chức nên chương trình này, lẽ ra em phải gửi tới chị lời cảm ơn từ lâu rồi mới phải.

Em biết đến khóa học của chị thông qua link chia sẻ trên Facebook chị ạ. Em đã xem hết tất cả nội dung của chương trình rồi và cũng nôn nóng thực hành lắm để rồi còn feedback lại cho chị, nhưng mà tiếc là vẫn chưa có điều kiện thực hành chị ạ :(

Người yêu em hiện không ở Việt Nam, hai tuần nữa anh ấy sẽ về và bọn em sẽ đi du lịch, chắc chắn em sẽ áp dụng triệt để các kiến thức mà chị truyền lại, chị hãy chờ em 3 tuần nữa chị nhé :D rồi cả mùa hè này khéo em còn phải nhờ chị tư vấn suốt ấy chứ :P

Em rất mong muốn bằng những kinh nghiệm của mình, chị có thể phát triển khóa học này thêm nữa, không chỉ dừng lại ở chuyện "thổi kèn" mà còn ở những khía cạnh khác của chuyện chăn gối nữa, để giúp cho nhiều chị em tự tin và đạt được hạnh phúc viên mãn hơn vì em thấy phần đông phụ nữ Việt vẫn bị động và dè dặt trong chuyện này lắm ạ. Nếu có thêm khóa học dạy các ông con trai chiều chị em mình nữa thì em sẽ cho người yêu em đi học luôn :))

Một lần nữa cảm ơn sự nhiệt tình của chị khi đã giúp đỡ rất nhiều chị em bằng việc tạo nên chương trình này. Hẹn chị một hôm nữa em sẽ còn viết nhiều hơn cho chị thế này :D

Chúc chị luôn hạnh phúc và thành công.

N.X.L -  Tây Ninh

Em đã đọc và thấy mình thay đổi hoàn toàn quan niệm về cuộc sống tình dục, nó là 1 cái rất nhân văn và là nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Tất cả các bài phân tích của chị đều rất khoa học, dễ hiểu, có clip minh họa cho việc học nên dễ hình dung.
Rất vui được làm quen và học hỏi nhiều điều bổ ích cùng chị. Cảm ơn chị nhiều :-)

T.T.M -  Hà Nội

Em đã hoàn thành khoảng 70% chương trình và áp dụng những kiến thức này vào cuộc sống gối chăn của em và chàng.

Trước đây em và chàng hay tranh luận với nhau căng thẳng không ai chịu ai, có một thời gian em còn cảm thấy cuộc sống vợ chồng nhàm chán, chàng thơ ờ với em và em thì cảm thấy ko hứng thú trong chuyện chăn gối.

Nhưng khi em tham gia khóa học này em đã học được nhiều kiến thức và thay đổi nhiều về tư duy không còn suy nghĩ để chàng chủ động trên giường nữa. Em chủ động nhiều hơn thật bất ngờ chàng hứng thú hơn, say đắm mình nhiều hơn, ngày nào cũng nói những lời yêu thương, những lời có cánh với em : "Anh nhớ em", "sao giờ em giỏi thế", chàng còn nói "giờ anh thấy yêu vợ hơn ngày hồi mới cưới!" Em hỏi vì sao? Chàng trả lời: " Cảm thấy hòa hợp hơn trong mọi chuyện" hiiiiii.

L.B.N - TP. HCM

Mình biết đến khóa học thông qua bạn bè. Là phụ nữ với nhau nên rất dễ chia sẻ và đặc biệt hình thức chia sẻ truyền miệng như thế này đôi khi hiệu quả hơn quảng cáo trên FB hoặc báo chí.. hơn nữa, chất lượng khóa học khỏi phải bàn nên cũng không lo bị "lừa".

Ngay sau khi áp dụng, người yêu mình chỉ thốt lên được 2 từ "mềm mại". Có thể thấy rõ anh ấy rất thích. Mặc dù trước kia sex với cả 2 rất thỏa mãn nhưng đổi gió rõ rệt như thế này chẳng phải thích hơn sao? Chúc bạn thành công hơn nữa.

T.H.N - Hội An

Đầu tiên mình muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới bạn và ekip đã thực hiện khoá học này. Nó thực sự đã làm mình thay đổi hoàn toàn nhận thức về việc OS chiều người yêu cũng như giúp mình cảm thấy tự tin hơn nhiều.

Mình được biết tới chương trình thông qa việc đọc topic của bạn cmt trên webtretho. Ban đầu mình thực sự thấy việc Os là rất kinh khủng, cảm giác vừa mất vệ sinh cũng như một kiểu hạ thấp con người :-s nên mình nghĩ là sẽ không bao giờ mình làm điều đấy cả (hồi đấy mình chưa có người yêu :))

Sau này khi có người yêu rùi, cg có lúc a ý tỏ ý muốn, nhg m không đồng ý. Mình cg tò mò tìm hiểu các cặp đôi khác ntn? Có xảy ra những chuyện như vậy không? Cảm giác ra sao? Nên làm ntn cho đúng? Và vô tình đọc đc những commment của bạn.

Điều đó làm m thay đổi nhận thức và thái độ về chuyện đấy một cách rõ ràng. Mình không còn thấy chuyện đấy là ghê tởm nữa. Sau đó, mình thấy nó cg là moitj cách để chiều lingf ng yêu mà không cần quan hệ thật sự. Nên mình cg đồng ý thử vs thái độ như b nói: YÊU nó. Sau lần đầu tiên, mình thấy mọi thứ cg k tệ như m tưởng. Lúc đó m chỉ mới đọc fan Thái độ free trên diễn đàn thôi, chưa tham gia chương trình.

Mình cũng thấy vui khi người yêu mình thoả mãn dù mình chẳng có kỹ thuật gì, chỉ làm theo đúng như những lời bạn nói. Cảm giác chạm vào nó cũng ko tệ :)) nên mình nghĩ là chương trình thực sự có ích và quyết tâm tham gia ngay sau đó.

Sau khi tham gia chương trình, mình thực sự học được nhiều kiến thức mới :)) mình nghĩ là anh ny cũng rất hài lòng với những gì mình đã thể hiện ở những lần sau. Sẽ cố gắng để kết hợp nhìu skills hơn nữa.

Rất mong khoá học ngày càng mở rộng hơn nữa để giúp đỡ cho các chị em tự tin hơn trong mối quan hệ. Chúc bạn ngày càng thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống.

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ email hotro@hocyeu.vn 
hoặc số điện thoại hỗ trợ thanh toán 0989.214.698